Lắc tay bạc có ý nghĩa gì đặc biệt với phái nữ?

Nếu như đeo nhẫn đem lại sự sang trọng, quyền lực; đeo khuyên tai đem lại vẻ tiểu thư, nữ tính thì lắc tay lại tượng trưng cho sự yêu kiều, kín đáo. Vì thế, lắc tay bạc đã trở thành món quà dành cho phái nữ theo một cách trân trọng nhất, lộng lẫy nhất và xinh đẹp nhất. Vậy tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì?

Nhiều người chọn lắc tay bạc để tặng phái nữ. Lắc tay bạc có ý nghĩa gì?

Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì đối với mẹ

Đối với mẹ, tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì? Là sợi dây kết nối tình mẫu tử bền chặt. Lắc tay càng sáng, tình cảm càng đáng quý, bền lâu. Mỗi chi tiết trên lắc tay tượng trưng cho sự đong đầy của tình mẫu tử. Bên cạnh đó, lắc tay bạc còn là món phụ kiện để tôn lên vẻ sang trọng, tinh tế cho mẹ của bạn. Nên chọn những thiết kế đơn giản hoặc những thiết kế gắn đá quý để tôn lên sự quý phái, lộng lẫy mà sang trọng.

lắc tay dải bạc

Xem thêm chi tiết

Lắc tay dải bạc chữ U lấp lánh NHL2396

Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì đối với người yêu?

Lắc tay bạc là sợi dây kết nối tình yêu lứa đôi thắm đượm, ngọt ngào. Mỗi chi tiết trên lắc tay là một thông điệp đặc biệt. Vì vậy, chọn lắc tay bạc cho người yêu, nên hướng đến những chi tiết có biểu tượng trái tim. Ngoài ra, các chi tiết như cỏ 3 lá hay dreamcatcher cũng rất được ưa chuộng. Dreamcatcher là là hình tượng đặc biệt. Nó tượng trưng cho “Người theo đuổi giấc mơ” và xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc. Chắc chắn, bạn gái của bạn sẽ rất thích lắc tay bạn tặng có biểu tượng này.

lắc tay hoa hồng

Chi tiết về sản phẩm

Lắc tay bi hoa hồng NHL927

Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì đối với bạn, chị em?

Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa gì đối với bạn bè, chị em? Tình cảm luôn gắn bó như hình với bóng chắc chắn là điều mà tình chị em ruột thịt hay tình cảm bạn bè đều hướng tới. Hơn cả, đó là sự mong ước cho đối phương luôn may mắn, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Đó là tất cả những gì mà chiếc lắc tay cần lột tả được. Những mẫu lắc tay bạc dưới đây là gợi ý hợp lý và trọn vẹn nhất.

lắc tay Ý

Xem chi tiết sản phẩm

Lắc tay bạc Ý phong cách Pandora NHL096

Lưu ý khi chọn lắc tay bạc

Mẫu mã cho lắc tay bạc

Nên chọn lắc tay bạc phù hợp với đối tượng bạn định tặng. Nếu tặng cho mẹ, bạn nên chọn những mẫu gắn đá để làm nổi bật sự tinh tế, sang trọng. Tặng cho bạn, cho em, hay chị, bạn nên chọn những mẫu đơn giản hoặc các chi tiết mang tính độc đáo, trẻ trung. Tặng cho bạn gái, bạn nên chọn lắc tay có các biểu tượng về tình yêu. Tặng lắc tay bạc có ý nghĩa là sự gắn kết. Bên cạnh đó lắc tay bạc tượng trưng cho sợi dây nối tình cảm thiêng liêng.

Tham khảo thêm

Lắc tay bạc nữ cỏ 4 lá may mắn NHL023

Chất liệu lắc tay bạc

Ngày nay người ta thường sử dụng bạc 925 để chế tác. Bạc 925 là loại bạc chứ 92.5% là bạc nguyên chất và các phần trăm còn lại là hợp kim. Do đó, bạc 925 bền, sáng, dẻo, phù hợp để chế tác các trang sức cầu kỳ. Đeo bạc 925 hay bạc nguyên chất (bạc ta), theo thời gian cũng sẽ xỉn màu. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đi làm sáng lại tại các tiệm kim hoàn. Ngoài ra, độ sáng của bạc cũng phản ánh tình trạng sức khỏe của người đeo.

Như vậy, lắc tay bạc chứa đựng rất nhiều ý nghĩa. Một chiếc lắc tay vừa đẹp lại chứa đựng nhiều thông điệp như thế, chắc chắn là món quà hoàn hảo dành cho người bạn yêu thương rồi.

Có thể xem thêm nhiều mẫu lắc tay khác tại website nhé!

Tham khảo thêm: Fanpage Owl Royal

[bhttps://www.facebook.com/owlroyalutton text=”Bài viết giới thiệu về owl royal” style=”outline” radius=”99″ icon=”icon-angle-right” link=”https://owlroyal.com/gioi-thieu-ve-owl-royal/”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *